เหตุผลดี ๆ ทำไมต้องเลือกรถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA

การลงทุนที่คุ้มค่า ต้องเลือกเครื่องมือการใช้งานที่เหมาะสม และเลือกแบรนด์ที่มีมาตรฐานการผลิตที่คุ้มค่า ต่อการใช้งาน วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลดีๆ ว่าทำไมต้องเลือกรถฟอร์คลิฟท์ TOYOTA

1. ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA ได้รับความ น่าเชื่อถือและส่วนแบ่งการตลาดเป็น อันดับ 1 ในประเทศไทยและในระดับโลก! โตโยต้า เป็นแบรนด์ด้านยานยนต์อันดับ โลก มีคุณภาพการผลิตที่ได้รับความเชื่อ ถือมายาวนานกว่า 81 ปี ในปี 2557 ได้ รับการจัดอันดับเป็น 1 ใน 12 บริษัทที่ ใหญ่ที่สุดในโลกวัดตามรายได้ และตั้งแต่ ปี 2557 เป็นต้นมา โตโยต้ายังเป็นบริษัท ผลิตรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (วัดตาม จำนวนคันผลิต) ในประเภท FORKLIFT แบรนด์โตโยต้ายังเป็นผู้นำตลาดการขาย ที่สูงที่สุดในโลกอีกด้วย

2. ที่สุดของคุณภาพ รถ FORKLIFT
ด้วยความทนทานมากกว่า 10 ปีผ่าน QC คุณภาพ มาตรฐานญี่ปุ่น ที่ได้ชื่อว่า มีความละเอียดในการตรวจ สอบอันดับต้นๆ ในโลกลด ปัญหาการเสีย และปัญหา จุกจิกต่างๆ มีอายุการใช้ งานนานนับ 10 ปี นอกจาก นี้ TOYOTA ยังใส่ใจต่อการพัฒนาเพื่อให้มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ซึ่งนับเป็นปณิธานสำคัญในการพัฒนา คุณภาพรถ FORKLIFT ทำให้มีคันบังคับที่มีการออกแบบให้มั่นคงถนัดมือ มีปุ่มหยุดทำงานฉุกเฉิน การใช้ งานที่ง่าย ลดการใช้แรงของผู้ควบคุม ลดการเมื่อยล้าและความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ลดการผลิตมลพิษ ในอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

3. ประหยัดพลังงาน
ในรถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA ทุกรุ่น ทุกแบบ (ไฟฟ้า น้ำมันเบนซิน น้ำมันดีเซล) ได้ถูกพัฒนาให้ประหยัด พลังงาน เพื่อเป็นการลดต้นทุน และยังถูกออกแบบให้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพทำให้แรงบิดสูง ตามมาตรฐานตัวเลขในแต่ละรุ่นได้เต็มประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

4. ง่ายต่อการใช้งาน มากกว่าที่คิด
รถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA ทุกรุ่น ทุกแบบ ถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายสะดวก มี user interface design ที่เข้าใจง่าย พร้อม ระบบสัญลักษณ์เตือนชัดเจน เพื่อลดอุบัติ เหตุการทำงาน รวมถึงลดการใช้แรงใน

การควบคุม มุ่งพัฒนารองรับให้ผู้ควบคุม สามารถใช้งานได้นานโดยไม่เสียสุขภาพ และมีความปลอดภัยในการใช่งานอย่างสูง สุดด้วยการพัฒนาระบบเซ็นเซอร์จากทีม ผู้พัฒนาระดับโลก

5. ใส่ใจลูกค้า ด้วยระบบการอบรมการขับ
เปิดการอบรมการขับรถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA พร้อมมอบใบประกาศจาก โตโยต้า เพื่อสร้าง มาตรฐานการใช้งานที่เชี่ยวชาญและปลอดภัยแก่ผู้ควบคุมให้มีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก เป็นหลัก สูตรการเรียนการขับที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนกันทั่วโลก ทำให้วางใจได้ว่าจะสามารถใช้ประสิทธิภาพ ของรถรถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA ได้อย่างเต็มที่

6. อะไหล่หาง่ายราคาไม่แพง
เพราะ รถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA มียอดจำหน่าย เป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ทำให้อะไหล่รถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA สามารถหาซื้ออะไหล่ได้ ง่าย ตามร้านทั่วไป และที่สำคัญมีราคามาตรฐาน ทำให้ราคาไม่แพง ช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษา ทั้งด้านงบประมาณ และเวลา เพราะหาซื้อได้ง่าย โดยทั่วไป

7. ซ่อมง่าย ดูแลรักษายิ่งง่ายกว่า
รถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA ถูกออกแบบมาให้ ง่ายต่อการบำรุงรักษาทุกรุ่น พร้อมระบบการ แก้ไขเบื้องต้นที่ตรวจสอบง่าย และสามารถ ซ่อมแซมได้จริง เปลี่ยนอะไหล่ก็ง่าย ช่วยลด ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาและซ่อมแซม เมื่อหมดระยะรับประกัน ช่วยลดต้นทุนการ ดูแลรักษาและซ่อมแซมได้ง่ายๆ

8. รถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA คือการลงทุน ที่คุ้มค่า
ความทนทานและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ของรถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA ทุกรุ่น ทำให้ สามารถคืนทุนได้ไว ไม่มีปัญหาจุกจิก ทนงาน หนัก และมีมาตราฐานการขายมือสองในราคา ที่สูง ช่วยให้คุณได้ปรับเปลี่ยนรุ่นที่ดีกว่าได้ โดยไม่ต้องจ่ายเยอะ เป็นที่ยอมรับในตลาดมือ สองว่ามีความคงทน หาอะไหล่ซ่อมง่ายราคา ไม่แพง ทำให้ราคาขายต่อสูงกว่าแบรนด์อื่นๆ

9. พร้อมดูแล อย่างใส่ใจกว่า
รถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA มีศูนย์บริการมาตรา ฐานโตโยต้ารองรับการให้บริการ 14 จังหวัดทั่ว ประเทศ ด้วยทีมช่างโดยตรงจากโตโยต้า ให้ คุณวางใจได้ว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคไหนก็จะได้รับ มาตราฐานเดียวกันทั่วประเทศ

10. พร้อมการตอบสนองการใช้งานทุกระดับ รถ ฟอร์คลิฟท์ TOYOTA
มีหลากหลายรุ่นและประเภทการใช้งาน ให้เหมาะ สมกับระดับการทำงานทุกระดับ และสามารถใช้ งานได้กับพาเลททุกประเภท ตอบสนองทุกการ ใช้งาน ไม่ว่างานใหญ่หรือเล็ก เราพร้อมช่วยให้ ธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด

ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ