‘โตโยต้า’ ร่วมออกบูธกับสมาคมโรงสีข้าวไทย พร้อมเปิดตัวรถยกไฟฟ้ารุ่นใหม่ในงาน

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา สมาคมโรงสีข้าวไทย ได้กำหนดให้มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2561 ณ ศูนย์ประชุมและฝีกอบรมวิชาชีพ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จ.ปทุมธานี ทั้งนี้บริษัท Toyota Material Handling (Thailand) จำกัด ได้นำรถยก (Forklift) หลากหลายรุ่นมาจัดแสดงในงานนี้ด้วย

ไฮไลท์ในงานมีรถยกรุ่น 8FD30 ขนาด 3 ตัน, เสาสูง 7 เมตร, ล้อหน้าคู่, เครื่องยนต์ดีเซลแบบ 2Z มีความจุกระบอกสูบถึง 3,500 ซีซี ที่มีในเฉพาะรถยกของโตโยต้าเท่านั้น ซึ่งตอบโจทย์การทำงานในโรงสีข้าว และการใช้งานที่หนักๆ นอกจากนั้น ทางโตโยต้ามีราคาโปรโมชั่นพิเศษของรถยกรุ่นนี้สำหรับผู้ที่มาเดินในงานนี้ด้วย

และที่พิเศษสาหรับงานนี้ ทางโตโยต้าเปิดตัวรถยกไฟฟ้ารุ่นใหม่ รุ่น “3HFW” โดยมีการสาธิตการใช้งานภายในบูธอีกด้วย คุณสมบัติที่สำคัญของรถยกรุ่นนี้คือ ผู้หญิงหรือผู้ที่ไม่มีพื้นฐานการขับก็สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องฝึกอบรม สามารถใช้ได้ทั้งลากจูง หรือยืนขับในระยะยาวได้เช่นกัน สามารถใช้ได้กับพาเลททุกแบบไม่ว่าจะเป็นพาเลทแบบเปิดหรือแบบปิด ที่สำคัญรูปทรงกะทัดรัดใช้งานในพื้นที่แคบได้ ตอบโจทย์ในหลากหลายธุรกิจที่มีพื้นที่จำกัด เช่น โรงงาน, Warehouse, ร้านขายข้าว, ร้าน ขายปุ๋ย เป็นต้น

นอกเหนือจากรถยก 2 รุ่นไฮไลท์ของงานนี้แล้ว ทางโตโยต้ายังมีรถยกรุ่นอื่นๆ อีก เช่น

รถยกรุ่น FDZN30 ขนาด 3 ตัน, เสาสูง 6 เมตร เป็นเครื่องยนต์แบบ 1DZ2 มีความจุกระบอกสูบ 2,500 ซีซี

รถยกไฟฟ้ารุ่น TORA-MAX ใช้งานง่าย เหมาะกับงานที่ต้องเคลื่อนย้ายสินค้าภายในรถบรรทุกหรือพื้นที่แคบ โดยมีรูปทรงทันสมัย ในส่วนของแบตเตอรี่สามารถชาร์ทกับไฟบ้านได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าช่วย

นอกจากนี้ทางโตโยต้า นำอะไหล่รถยกของแท้มาเทียบกับของเลียนแบบ เพื่อให้ลูกค้าเห็นความแตกต่าง รวมทั้งรถบริการและช่างผู้ชำนาญการมาให้ข้อมูลกับลูกค้าในงาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่าโตโยต้ามีทีมให้บริการหลังการขายเข้าถึงพื้นที่บริการได้อย่างทันท่วงทีถึง 14 สาขาทั่วประเทศ มีช่างเทคนิคจำนวนมากกว่า 200 คน และรถบริการมากกว่า 150 คัน

โตโยต้ามีความพยายามในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และการให้บริการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ รวมถึงการจัดการดูแลการใช้งานของผู้ใช้ด้วย เราจัดให้มีการฝึกอบรม การให้คำแนะนำและแนวทางที่เหมาะสมแก่ผู้ใช้งานที่ต้องใช้งานรถยก รวมถึงผู้สอน เพื่อให้พวกเขาสามารถปฏิบัติงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ และในปี2015 เราได้รับอนุญาตจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงานกระทรวงแรงงานให้เป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานอีกด้วย

Authorized Distributor