AS/RS : AUTOMATED STORAGE & RETRIEVAL SYSTEM

AS/RS “Rack Sorter”

– โซลูชันการจัดเก็บถูกพัฒนาขึ้นจากความรู้ด้านการผลิตและระบบการขนส่งของโตโยต้า –

ประหยัดพื้นที่

ประสิทธิภาพการจัดเก็บได้รับการปรับปรุงอย่างมากโดยการใช้พื้นที่ว่างบนอากาศจนไปถึงเพดานให้เต็ม ประหยัดพื้นที่ได้ประมาณ 1/3 เมื่อเทียบกับชั้นวางแบบคงที่

สนับสนุนการปรับปรุงการจัดการคุณภาพโดยไม่เสี่ยงต่อการพังทลายหรือความเสียหาย

มีส่วนร่วมในการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและยิ่งปลอดภัยมากขึ้นเมื่อเทียบกับการบล็อกซ้อนกันซึ่งมีความเสี่ยงต่อการพังทลายและความเสียหายของผลิตภัณฑ์

การพัฒนาระดับการควบคุมสินค้าคงคลังร่วมกับระบบสารสนเทศ

การควบคุมสินค้าคงคลังที่แม่นยำและเรียลไทม์สามารถทำได้โดยใช้ระบบควบคุมสินค้าคงคลังเช่น IS-200 ความเข้าใจของการมองเห็นสินค้าคงคลังและการขนส่ง

มีส่วนช่วยในการประหยัดแรงงานในสาขา

การใช้ระบบอัตโนมัติการปรับปรุงประสิทธิภาพของการจัดเก็บและนำไปใช้กับฟังก์ชั่นขั้นสูงมากมาย ทำให้ลดของเสียอย่างทั่วถึงและช่วยประหยัดแรงงานในพื้นที่

การเรียงลำดับ / การเลือก

ร่วมกับสายการจัดส่งมันยังสามารถใช้สำหรับการเรียงลำดับตามปลายทางการจัดส่ง
หากติดตั้งหลายสถานีการเรียงลำดับจะมีประสิทธิภาพสูง

จัดส่งอย่างเป็นระเบียบ

ไม่เพียงเรียงลำดับตามปลายทางการจัดส่งเท่านั้น แต่ตามลำดับการโหลดไปยังรถบรรทุกและคำสั่งในสายการผลิตการจัดส่งอัตโนมัติก็จะดำเนินการเช่นกัน การเรียงลำดับงานใหม่หลังจากการเรียกคืนสินค้านั้นไม่จำเป็น
ระบบสารสนเทศช่วยให้สามารถตอบสนองการจัดเก็บและคำแนะนำในการดึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การจัดเก็บและการจัดการโดยไม่ทำให้ล่าช้านั้นเป็นไปได้

ขนส่ง

มันสามารถใช้ ไม่เพียงสำหรับการจัดเก็บ แต่ยังสำหรับการถ่ายโอนไปยังกระบวนการโพสต์เป็นบัฟเฟอร์กลางระหว่างสายการผลิตและกระบวนการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการขนส่งในระดับที่แตกต่างกันของพื้นที่และสายพานจัดเก็บสามมิติ

วางระบบ

การรวมกันของอุปกรณ์ต่อพ่วงช่วยให้การไหลของสินค้าที่ถูกต้องและรวดเร็วจากการโหลดสายพานรูปตัวยูสายพานทางเดินตัวเรียงลำดับโมบิลและตัวทางเดิน

Rack Sorter P (AS/RS Pallet model) เปิดใช้งานการปรับปรุงคุณภาพก่อนเข้าก่อนออกและการจัดการสินค้าคงคลัง AS / RS ของโตโยต้า “Rack sorter P”

  ฟังก์ชั่นใหม่
  เทคโนโลยีที่นำมาใช้ใหม่เช่นการลดเวลาของรอบการทำงานด้วยฟังก์ชั่นควบคุมการสั่นสะเทือนและเอฟเฟกต์การประหยัดพลังงานด้วย DC link ทำให้การปรับปรุงฟังก์ชั่นเป็นไปอย่างง่ายดาย
  ความปลอดภัย
  มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมายที่สามารถนำมาใช้ได้ ฟังก์ชั่นความปลอดภัยมีส่วนช่วยอย่างมากในการสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และผู้ปฏิบัติงาน
  ใช้งานง่าย
  แผงสัมผัสคริสตัลสีถูกนำมาใช้ซึ่งการดำเนินการเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะเข้าใจได้ง่าย ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานโดยลดเวลาในการค้นหา
  การดำเนินงานที่มั่นคง
  ฟังก์ชั่นขั้นสูงของตัวเรียงลำดับชั้นวางรุ่นใหม่ P มีส่วนช่วยในการป้องกันความล้มเหลวของระบบและรองรับการกู้คืนต้นแม้ในกรณีที่มีปัญหา
  ระบบการจัดการสินค้าคงคลัง
  เชื่อมโยงกับระบบการจัดการของ บริษัท ทำให้สามารถจัดการสินค้าคงคลังแบบเรียลไทม์ ระบบสามารถปรับแต่งตามคำขอของลูกค้า

Rack Sorter B (AS/RS Mini Load model) ประหยัดแรงงานและพื้นที่

  การออกแบบที่กะทัดรัด
  ในขณะที่ใช้พื้นที่ให้มากที่สุดบนเพดานเราได้ทำการลดขนาดของเครนและด้านหน้า ASRS สามารถจัดเก็บถังจำนวนเดียวกันในพื้นที่ประมาณ 1/2 ถึง 1/3 เมื่อเปรียบเทียบกับระบบจัดเก็บชั้นวางทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งบนชั้นสองได้โดยการลดน้ำหนัก
  การจัดเก็บและเรียกคืนอย่างรวดเร็ว
  ด้วยการลดน้ำหนักและการออกแบบที่กะทัดรัด AS / RS ช่วยให้สามารถควบคุมความเร็วได้อย่างแม่นยำและเร่งความเร็วสำหรับเครน
  ง่ายต่อการจัดการ
  IS-200 สำหรับ Windows สำหรับการจัดการสินค้าคงคลังนั้นใช้งานง่าย ทัศนวิสัยที่ยอดเยี่ยมนั้นได้รับการรักษาความปลอดภัยและ ASRS นั้นง่ายต่อการจัดการ
  สภาพแวดล้อมการทำงานที่เงียบและสะอาด
  เครน ASRS มีน้ำหนักเบาและใช้ล้อยูรีเทนและรางอลูมิเนียมเพื่อการเดินทางที่เงียบสงบ
Siz mostbet da o‘ynashingiz mumkin.

ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ