เก็บตกงาน A-PLAS 2018 จาก ‘โตโยต้า’ กับรถยกไฟฟ้า 5 ตัวท็อป!

เรียกได้ว่าจบลงอย่างสวยงามกับงาน A-PLAS 2018 หรือ ASEAN Community Plastic Exhibition 2018 งานแสดงเครื่องจักรและสินค้าอุตสาหกรรมพลาสติก ณ อาคาร 103-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เมื่อวันที่ 19-22 กันยายน ที่ผ่านมา โดยถือเป็นงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีการผลิตพลาสติกหนึ่งเดียวในไทยที่ครอบคลุมกระบวนการผลิตครบวงจร อาทิ เม็ดพลาสติก สี แม่พิมพ์ เครื่องจักร และบริการต่างๆ อย่างครบครัน พร้อมด้วยองค์ความรู้และนวัตกรรมใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมพลาสติก และการประชุมนานาชาติจากองค์กรชั้นนำ

และไฮไลท์เด็ดที่เราขอเก็บตกมาฝากกันในวันนี้ก็คือผลิตภัณฑ์จากบริษัท Toyota Material Handling ที่ได้ร่วมจัดแสดงนวัตกรรมใหม่ของรถยกไฟฟ้า ด้วยการขนสินค้า 5 ตัวท็อปมาให้ยลคุณสมบัติกันใกล้ๆ ไม่ว่าจะเป็น รถยกโตโยต้ารุ่น 8FBR และ 8FBE Series รถยกระบบไฟฟ้ารุ่นล่าสุด มีข้อได้เปรียบในด้านการออกแบบตัวถังรถให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ช่วงวงเลี้ยวที่แคบมากจึงสามารถเข้าถึงพื้นที่การทำงานได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริม S.A.S. ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว เพื่อให้ขับขี่ได้อย่างมีเสถียรภาพ แถมยังประหยัดพลังงานอีกด้วย

รถยกไฟฟ้าถ่วงน้ำหนักโตโยต้ารุ่น 3 HFW Series รถยกระบบไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การทำงานในที่แคบและพาเลทวางสินค้าที่หลากหลาย โดยติดตั้งระบบพวงมาลัยไฟฟ้า (Electric Power Steering = EPS) ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น ทั้งยังมีปุ่มตัดระบบการทำงานอัตโนมัติเพื่อเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น

รถยก BT Staxio W-series รถยกระบบไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การทำงานได้ในทุกรูปแบบ ทั้งการย้ายสินค้าในแนวราบ และยกสินค้าขึ้นซ้อนหรือวางเก็บในชั้นได้น้ำหนักสูงสุดถึง 1400 กก. และยกได้สูงถึง 4.7 เมตร

รถยก BT Levio P-series รถยกระบบไฟฟ้าเพื่อเคลื่อนย้ายสินค้าในแนวราบ สามารถเคลื่อนย้ายสินค้าไปพร้อมกับคนขับเพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์ Marketing Manager ของ Toyota Material Handling เพื่อสอบถามถึงวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นจะพัฒนาเพื่อประเทศไทย อีกทั้งเราได้เก็บภาพตัวอย่างการทำงานของรถยกบางส่วนมาให้ชมกันด้วย ทั้งนี้ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือขอคำปรึกษาจากทาง Toyota Material Handling ได้ทุกเมื่อ!

Play US sports, European soccer, and international racing with Mercury Bet. With a wide range of markets offered, you can bet on the next horse race, who will score the first goal this weekend, or what time the next game starts. Sportsbook.co.uk is one of the leading online betting sites with sensational odds and a fast betting engine.

ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ