ยิ่งใหญ่สุดแห่งปี “SMARTEX 2023” งานแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นในเครือ Toyota Material Handling Group

  เมื่อวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท โตโยต้า แมททีเรียล แฮนด์ลิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระดับภูมิภาคภายใต้แบรนด์ Toyota, BT, Raymond และ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้แก่ บริษัท โตโยต้า ทูโช ฟอร์คลิฟท์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท บีที มิตรแลนด์ จำกัด รวมถึงบริษัทพันธมิตรในเครือ ได้ร่วมกันจัดงาน SMARTEX 2023 งานแสดงผลิตภัณฑ์สำหรับการขนถ่ายสินค้าและโซลูชั่นการจัดการคลังสินค้าครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อยืนยันและเน้นย้ำถึงความเป็นผู้นำทางด้าน Total Solution Partner ที่มีมาอย่างยาวนาน เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย 
  ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น รวมทั้งนวัตรกรรมใหม่ อาทิเช่น รถฟอร์คลิฟท์พลังงานไฮโดรเจน อุปกรณ์เสริมด้านความปลอดภัยสำหรับรถฟอร์คลิฟท์ รถฟอร์คลิฟท์สำหรับการใช้งานในพื้นที่แคบ และผลิตภัณฑ์ออโตเมชั่น อีกทั้งยังให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การทดลองใช้งานจริง ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกเพื่อชิงของรางวัลมากมาย รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการแก่ผู้เข้าร่วมงานตลอดทั้งวัน
  ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ
  เมื่อเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมไม่ใช่แค่ทางเลือกแต่เป็นทางรอด
  เพิ่มประสิทธิภาพให้กับพื้นที่คลังสินค้าของคุณ
  ระบบออโตเมชั่นสำหรับคลังสินค้าสามารถทำให้ประสิทธิภาพในคลังสินค้าเพิ่มมากขึ้นอย่างมหาศาล
  เราขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงาน และ ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ที่ทำให้งานในครั้งนี้ออกมาได้อย่างยิ่งใหญ่และสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าในอุตสาหกรรมรถฟอร์คลิฟท์และระบบคลังสินค้าอัตโนมัติได้อย่างดีเยี่ยม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนและเสียงตอบรับที่ดีอีกครั้งจากทุกท่านในการจัดงานครั้งถัดไป

ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ