คุณรู้ความแตกต่างระหว่างรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้านั่งขับ 4 ล้อ และ 3 ล้อหรือไม่

ในขณะที่แนวโน้มการใช้รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้ากำลังเพิ่มขึ้น ก็มีหลากหลายโมเดลออกมาให้เลือกใช้ รวมถึงรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้านั่งขับชนิด 3 ล้อ ที่มีความโดดเด่นต่อหน้างานที่แตกต่างกัน

    คุณอาจจะคุ้นเคยกับรถฟอร์คลิฟท์เครื่องยนต์และไฟฟ้านั่งขับ 4 ล้อกันมาแล้ว แล้วคุณเคยลองใช้งานรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้านั่งขับ 3 ล้อ แล้วหรือยัง จากปกติที่จะมี 4 ล้อ รถฟอร์คลิฟท์ชนิด 3 ล้อจะทำการรวมล้อหลังทั้งสองเข้าด้วยกันทำให้เป็นล้อคู่ การออกแบบนี้ทำให้รถชนิดนี้มีประสิทธิภาพในพื้นที่แคบ เพดานต่ำ รวมถึง พื้นที่อื่นๆ ที่ต้องการวงเลี้ยวแคบและเคลื่อนที่ได้สะดวก อย่างไรก็ตามความสามารถนี้ก็แลกมากกับความสามารถในการยกสินค้าที่ลดลง แม้ว่าจะเป็นรถฟอร์คลิฟท์อเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานภายนอกได้ แต่หน้างานส่วนใหญ่จะเป็นภายในอาคาร เข้าตู้คอนเทนเนอร์ และระหว่างชั้นวางสินค้า คุณสามารถทำความเข้าใจกับรถชนิดนี้ได้มากขึ้นในส่วนต่อไปนี้ได้เลย

เราขอแนะนำ

    มาดูข้อแตกต่างระหว่างรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้านั่งขับ 4 ล้อ และ 3 ล้อ ดังต่อไปนี้ได้เลย!!

ตอนนี้เรามีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้านั่งขับ 3 ล้อ ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่ล่าสุดจากโตโยต้า ไม่เพียงแต่เป็นมิตรต่อหน้างานเท่านั้น แต่เรื่องความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะ “ความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง” เป็นนโยบายอันดับหนึ่งของเรา

ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ