กิจกรรมประจำสาขาขอนแก่นและเชียงใหม่ ของกลุ่ม บริษัท Toyota Material Handling

  กลุ่ม บริษัท Toyota Material Handling, ผู้นำด้านรถฟอร์คลิฟท์ อุปกรณ์ขนถ่ายสินค้าและระบบออโตเมชั่น ที่ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศ พร้อมด้วย ผู้แทนจำหน่ายภายในประเทศที่ได้รับการแต่งตั้ง คือ บริษัท โตโยต้า แมททีเรียล แฮนด์ลิ่ง แวร์เฮ้าส์ โซลูชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (TMHWST) และ บริษัท โตโยต้า ทูโช ฟอร์คลิฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด (TTFL) ได้จัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง และตอกย้ำการเป็นผู้นำ ในด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ และมีความทนทานสูง รวมทั้งการให้บริการ และโซลูชั่นต่างๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานแก่ลูกค้า
  เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2566 ที่ผ่านมา, TMHWST ได้จัดงานเปิดตัวสาขาแรกอย่างยิ่งใหญ่ ที่จังหวัดขอนแก่น.

  นี่คือก้าวที่สำคัญ หลังจากการเปลี่ยนชื่อบริษัท จาก บริษัท บีที มิตรแลนด์ จำกัด เป็น บริษัท โตโยต้า แมททีเรียล แฮนด์ลิ่ง แวร์เฮ้าส์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด

  จังหวัดขอนแก่น เป็นพื้นที่ที่สำคัญในด้านศูนย์กลางโลจิสติกส์สำหรับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สามารถเชื่อมต่อไปยังภูมิภาคอื่นได้อย่างสะดวก, TMHWST จึงเลือกเปิดสาขาในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นเป็นแห่งแรก เพื่อมอบประสบการณ์การให้บริการ ด้านการขาย เช่า เซอร์วิส และการเทรนนิ่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นสำหรับลูกค้าภายในจังหวัดขอนแก่น และภายในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และพื้นที่ใกล้เคียง

  ภายในงาน มีกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุก เช่น การจัดแสดงผลิตภัณฑ์รถยกต่างๆ, ผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษ, บูธกิจกรรมจากฝ่ายเทรนนิ่งและฝ่ายบริการ และบูธกิจกรรมจากบริษัทพันธมิตร,
  ในขณะเดียวกัน TTFL ได้จัดกิจกรรม ที่สาขาเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2566 ที่ผ่านมา

  การจัดกิจกกรมในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำ และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในภาคเนือของประเทศไทย ตามความมุ่งมั่นในการเป็น “Total Solution Partner”

  ภายในงาน มีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การจัดแสดงผลิตภัณฑ์ต่างๆ จาก TTFL และ THWST, โปรโมชั่นสุดพิเศษ, กิจกรรมการประมูลราคา, การออกบูธกิจกรรมจากบริษัท พันธมิตร และผู้เข้าร่วมงาน ยังได้สัมผัสการใช้งานจริง ของระบบ ความปลอดภัย SEnS+ เพื่อการยกระดับความปลอดภัยในพื้นที่การทำงานให้สูงขึ้น

  สาขาเชียงใหม่ ของ TTFL นี้ ถือเป็นหนึ่งในสาขาที่สำคัญ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และทนทานสูง, รวมทั้งการให้บริการต่างๆ ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าภายในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และภายในภาคเหนือ
  ทั้งนี้ สาขาบริการของเราทั่วทั้งประเทศ พร้อมเสมอในการต้อนรับ นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ และให้บริการต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีความทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ตามความมุ่งมั่นของเรา ในการเป็น “Total Solution Partner”

ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ